Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ai nên nhấn mí mắt?

Chào bác sĩ! Cho em hỏi: Ai nên nhấn mí mắt? Em được biết phương pháp nhấn mí mắt có thể mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Nhưng lại không biết với trường hợp nào nên áp dụng phương pháp này. Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ! (Kiều Loan – 23 tuổi, Nha Trang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Kiều Loan!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Ai nên nhấn mí mắt? của bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:

Ai nên nhấn mí mắt?

Nhấn mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này không tiến hành phẫu thuật nên có tính an toàn cao. Chỉ bằng những thủ thuật đơn giản bác sĩ sẽ tiến hành nhấn mí liên tục qua cung mí đã được định trước. Đồng thời, luồn chỉ thẩm mỹ để tạo được liên kết vững chắc. Phương pháp này chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện.

Ai nên nhấn mí mắt? là thắc mắc của bạn Kiều Loan, đồng thời cũng là vấn đề được nhiều khách hàng khác quan tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Những trường hợp sau có thể thực hiện nhấn mí mắt như:

+ Áp dụng cho cả khách hàng nam và nữ có độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi.

+ Những ai không may mắc phải khuyết điểm mắt ti hí, mắt to nhỏ không đều nhau.

Ai nên nhấn mí mắt? 1

Khuyết điểm mắt sụp mí kém xinh

+ Trường hợp mắt sụp mí kém xinh, hay có thể ảnh hưởng đến vấn đề thị lực.

+ Những khách hàng mắt ti hí nhưng không kèm theo những khuyết điểm nếp nhăn hay da chùng.

+ Hay những ai có mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp và cân đối với gương mặt.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt tuy mới du nhập vào Việt Nam cuối năm 2015, nhưng phương pháp này đã trở thành trào lưu làm đẹp được giới trẻ tin tưởng lựa chọn. Sở dĩ, phương pháp này thu hút được nhiều sự lựa chọn của khách hàng bởi những lý do sau:

Ai nên nhấn mí mắt? 2

Ưu điểm công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc

Mang lại đôi mắt hai mí to tròn

Khuyết điểm mắt ti hí, mắt không đều nhau khiến khuôn mặt của bạn kém sắc. Với phương pháp nhấn mí mắt không những khắc phục được khuyết điểm này, mà còn mang lại cho bạn đôi mắt to tròn và đáng yêu.

Kỹ thuật nhấn mí bằng công nghệ hiện đại

Ai nên nhấn mí mắt? 3

Mô phỏng kỹ thuật nhấn mí mắt

Nhấn mí được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, không tiến hành phẫu thuật và không đụng chạm đến dao kéo nên có tính an toàn cao. Chỉ  bằng những thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, chỉ sau 30 phút thực hiện bạn đã có thể sở hữu được đôi mắt đẹp tự nhiên.

Không đau và không để lại sẹo

Trước khi tiến hành nhấn mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ sát khuẩn và gây tê. Vì vậy, sẽ không gây cảm giác đau rát hay khó chịu cho khách hàng. Đặc biệt, phương pháp thẩm mỹ này không để lại sẹo xấu hay các biến chứng khác về sau nên khách hàng có thể an tâm.

Kết quả duy trì lâu dài về sau

Thông thường sau một tháng thẩm mỹ bạn sẽ trở lại bình mắt, mí mắt trong tự nhiên và đẹp hơn. Kết quả nhấn mí mắt theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc có thể duy trì từ 7 đến 10 năm. Tùy theo cơ địa của mỗi người.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên chắc đã giải đáp được thắc mắc: Ai nên nhấn mí mắt? của bạn Kiều Loan. Chúc bạn sớm sở hữu được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899