Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

5 tiêu chuẩn chân mày đẹp bạn đã biết chưa

Sở hữu hàng chân mày đẹp sẽ tạo được điểm nhấn  trên khuôn mặt của bạn. Vậy có tiêu chuẩn nào để đánh giá chân mày đẹp? Và có cách nào đơn giản tạo chân mày đẹp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 5 tiêu chuẩn chân mày đẹp, bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

5 tiêu chuẩn chân mày đẹp bạn đã biết chưa

Ai cùng mong muốn sở hữu được dáng chân mày cao, đều và cân đối trên khuôn mặt. Chân mày đẹp sẽ tạo được điểm nhấn, vẻ trẻ trung và linh hoạt đối với người đối diện ngay lần gặp đầu tiên. Vậy như thế nào được xem là chân mày đẹp? Dưới đây 5 tiêu chuẩn chân mày đẹp, theo ý kiến của các chuyên gia:

5 tiêu chuẩn chân mày đẹp bạn đã biết chưa 1

5 tiêu chuẩn đánh giá đâu là chân mày đẹp

1. Hàng chân mày không quá dài, không quá ngắn và đều nhau. Đồng thời, nó phải đầy đủ 3 phần: Phần đầu lông mày, phần đỉnh và phần đuôi lông mày.

2. Khoảng cách giữa 3 phần của lông mày phải đạt theo tỉ lệ sau: Phần đầu cho đến đỉnh bằng 2/3 chiều dài lông mày và khoảng cách từ đầu tới đỉnh sẽ gấp đôi khoảng cách từ đỉnh xuống lông mày.

3. Màu sắc của lông mày nên nhạt ở phần đầu và đậm dần về phần sau, nhưng không được quá chênh lệch nhau.

4. Phần đầu lông mày nên có độ dày gấp đôi phần đỉnh và gấp 3 lần so với phần đuôi lông mày.

5. Khoảng cách giữa hai phần đầu lông mày không quá lớn hơn so với chiều rộng của chân mũi.

Trên đây là 5 tiêu chí cơ bản để đánh giá bạn có sở hữu chân mày đẹp hay không. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được dáng chân mày thanh thoát, trẻ trung và cân đối. Nhiều người phải tìm đến các giải pháp như: make up, hay thẩm mỹ để tạo được dáng chân mày đều, hay có thể khắc phục được các khuyết điểm.

Nâng chân mày nội soi – Bí quyết cho tạo cung mày cân đối, sang trọng

Sở hữu dáng chân mày mới bằng phương pháp make up làm tiêu tốn nhiều thời gian của chị em phụ nữ. Vì vậy, phương pháp thẩm mỹ nâng chân mày nội soi ra đời, được xem là giải pháp tối ưu mang lại cho bạn dáng chân mày cao và đẹp hơn.

Nâng chân mày nội soi được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, tiến hành nhanh chóng. Phương pháp này được nhiều khách hàng lựa chọn với những ưu điểm vượt trội sau:

+ Tạo dáng chân mày mới cân đối, hài hòa với khuôn mặt của bạn. Đồng thời có thể khắc phục được các khuyết điểm sụp mí mắt, xóa nếp nhăn hay da chùng nhão ở trán.

+ Nâng chân mày nội soi không tiến hành phẫu thuật, không bóc tách rạch mổ, nên đảm bảo an toàn. Chỉ bằng những thủ thuật nhỏ và dụng cụ y khoa chuyên dụng các bác sĩ sẽ tiến hành cố định lại dáng chân mày mới hài hòa hơn bằng những vết chích nhỏ được giấu sau chân tóc.

5 tiêu chuẩn chân mày đẹp bạn đã biết chưa 2

Mô phỏng quy trình thẩm mỹ nâng chân mày nội soi

+ Nhiều khách hàng thắc mắc: Liệu nâng chân mày nội soi hay cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? Từng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ có một khoảng thời gian duy trì nhất định. Tuy nhiên, thời gian có thể kéo dài nếu bạn biết cách chăm sóc hợp lý. Thông thường kết quả nâng chân mày nội soi có thể duy trì từ 10 – 12 năm, tùy theo cơ địa của mỗi người.

5 tiêu chuẩn chân mày đẹp bạn đã biết chưa 3

Kết quả thẩm mỹ nâng chân mày nội soi

+ Phương pháp nâng chân mày nội soi được thực hiện nhanh chóng. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng có thể ra về, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

+ Quy trình thực hiện nâng chân mày theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, được tiến hành tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín và tuần tự theo các bước rõ ràng.

+ Không đau, không để lại sẹo xấu hay các biến chứng khác về sau là ưu điểm vượt trội của phương pháp thẩm mỹ nâng chân mày nội soi.

Trên đây là những thông tin về tiêu chuẩn chân mày đẹp và những thông tin liên quan đến dịch vụ nâng chân mày nội soi. Nếu thắc mắc các vấn đề khác bạn có thể gọi đến Hotline của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899