Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

5 lưu ý khi phẫu thuật nâng chân mày là gì?

Chào bác sĩ! Bản thân tôi được bạn bè giới thiệu tới dịch vụ phẫu thuật nâng chân mày làm đẹp cho đôi mắt. Nhưng tôi không biết rõ về phương pháp phẫu thuật nâng chân mày là gì và những lưu ý như thế nào khi tiến hành thực hiện nâng chân mày. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Minh Tuệ – Quảng Nam).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Minh Tuệ thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “phẫu thuật nâng chân mày là gì?”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thời gian và tuổi tác làm cho vùng da nơi mí mắt bị lão hóa, chảy xệ và chùng nhão kéo từ chân mày xuống mắt cản trở tầm nhìn và ảnh hưởng tính thẩm mỹ. Chính vì vậy nhiều người đã tìm tới phương pháp phẫu thuật nâng chân mày nhưng hầu như mọi người lại không hiểu rõ công nghệ phẫu thuật nâng chân mày là gì.

Phẫu thuật nâng chân mày là gì?

Phẫu thuật nâng chân mày là công nghệ xuất xứ từ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao trong những năm vừa qua. Đây là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện một cách nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo.

Phẫu thuật nâng chân mày được thực hiện nhằm loại bỏ phần da dư, mỡ thừa trên hoặc dưới cung chân mày khắc phục được hiện tượng sụp mí làm cho đôi mắt được mở to, đẹp tự nhiên. Đồng thời bác sĩ cố định lại vị trí cung chân mày sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

5 lưu ý khi phẫu thuật nâng chân mày là gì (1)

Hình mô phỏng đo vẽ để nâng chân mày

5 lưu ý khi phẫu thuật nâng chân mày là gì?

Mặc dù là kỹ thuật tiên tiến nhưng khi phẫu thuật nâng chân mày bạn nên lưu ý những điểm cơ bản sau để mang lại kết quả thẩm mỹ cao.

Nên lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín

Việc lựa chọn đơn vị thẩm mỹ rất quan trọng, ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ sau này. Bạn nên căn cứ vào các yếu tố sau để lựa chọn:

+ Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

+ Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

+ Trang thiết bị hiện đại, tối tân

+ Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo

Tìm hiểu kỹ về phương pháp thực hiện

Bản thân người muốn làm đẹp phải nghiên cứu, tìm hiểu kỹ ở các trang web về thẩm mỹ hay tham khảo ý kiến của những người đã từng thực hiện. Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn kiểm tra tình trạng mí mắt của bạn cũng như khám tổng quát các vấn đề về sức khỏe như huyết áp, tim mạch… và đưa ra phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp với thể trạng và tình trạng của mỗi người. Nếu có thắc mắc nào liên quan, bạn nên trực tiếp cùng bác sĩ thảo luận.

5 lưu ý khi phẫu thuật nâng chân mày là gì (2)

Bác sĩ kiểm tra tổng quát vấn đề sức khỏe của bạn

Cung cấp đầy đủ thông tin sức khỏe cho bác sĩ

Bạn nên cung cấp cho bác sĩ rõ về vấn đề sức khỏe hiện tại có bị các bệnh lý về mắt hay không, tâm lý ổn định không, sốc với thành phần thuốc nào không… Kỹ thuật này chống chỉ định thực hiện cho các phụ nữ đang mang thai, phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt.

5 lưu ý khi phẫu thuật nâng chân mày là gì (3)

Cung cấp thông tin đầy đủ cho bác sĩ

không nên sử dụng chất kích thích

Trước khi phẫu thuật, bạn không được sử dụng các chất kích thích làm cho tâm lý không ổn định, hệ vận động tim mạch lên xuống thất thường.

Chăm sóc sau hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong, bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau hậu phẫu, bạn cần tuân thủ thực hiện đúng theo lời của các chuyên gia để mang lại hiệu quả cao, kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Những lưu ý của phẫu thuật nâng chân mày có những thông tin tương tự như cắt mí, bạn cũng có thể tham khảo thêm kỹ thuật cắt mí mắt cắt mí mắt tồn tại lâu không.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn đã có những thông tin hữu ích về vấn đề “5 lưu ý khi phẫu thuật nâng chân mày là gì?”. Hãy làm đẹp cho đôi mắt ngay từ lúc này để “cửa sổ tâm hồn” được long lanh và thu hút ánh nhìn người khác.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899