Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

5 bước quy trình bấm mí mắt bạn có thể tham khảo

5 bước quy trình bấm mí mắt bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ tạo hai mí theo công nghệ tiêu chuẩn Hàn Quốc. Bấm mí mắt hiện nay được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả khi hướng đến vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt.

5 bước quy trình bấm mí mắt bạn có thể tham khảo

5 bước quy trình bấm mí mắt được các bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành khoa học theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc bạn có thể tham khảo:

5 bước quy trình bấm mí mắt bạn có thể tham khảo (1)

5 bước quy trình bấm mí mắt bạn có thể tham khảo

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ kiểm tra, nhận định đặc điểm mí mắt hiện tại của khách hàng và tư vấn nếp mí mới phù hợp. Khách hàng được xét nghiệm máu, huyết áp, tiểu đường, khả năng phản ứng thuốc,… để quá trình bấm mí diễn ra suôn sẻ.

Bước 2: Đo vẽ và xác định hình dáng mí mắt mới

Sau khi đánh giá đặc điểm nếp mí hiện tại của khách hàng, căn cứ vào đôi mắt của từng người, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu đường cung mí, các điểm bấm mí để quá trình thực hiện được an toàn và hiệu quả, tạo được nếp mí đều đẹp tự nhiên như mong muốn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ để giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn và giúp quá trình bấm mí diễn ra nhanh hơn. Đây là kỹ thuật khá đơn giản và không cần phẫu thuật, không cắt rạch da, không bóc tách nên trước khi tiến hành tạo nếp mí bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt

Đây là bước quan trọng nhất vì bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí. Sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa theo đường cung, các điểm bấm mí đã được đánh dấu định sẵn trước đó, bác sĩ nhẹ nhàng tạo nếp mí chính xác đến từng milimet trên cả 2 mắt của khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi bấm mí mắt, bác sĩ sẽ sử dụng ánh sáng Led chiếu bước sóng Ir và Yellow thẩm thấu sâu dưới vết rạch mổ vừa thực hiện, chống viêm, chống sưng và giảm đau, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái và có thể về nhà ngay sau khi thực hiện.

Bấm mí mắt – Phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng

Bấm mí mắt đạt được hiệu quả cao trong việc khắc phục những khuyết điểm bên ngoài của đôi mắt. Phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên này đang ngày càng có nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn bởi những ưu điểm như:

5 bước quy trình bấm mí mắt bạn có thể tham khảo (2)

Bấm mí mắt – Phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng

– Bấm mí mắt cải thiện vẻ đẹp cho khuôn mặt bạn, tạo được đôi mắt hai mí rõ nét, giúp cho đôi mắt to tròn hơn rất nhiều.

– Thời gian tiến hành nhanh chóng khoảng 15 – 30 phút, cách thức thực hiện vô cùng đơn giản, không cần phẫu thuật đụng chạm dao kéo. Khách hàng sẽ không có cảm giác đau khi tiến hành.

– Bấm mí là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nếu nên an toàn và không biến chứng gì, thời gian tồn tại nếp mí đẹp trong nhiều năm.

Toàn bộ quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình vô trùng khép kín khoa học, đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa các trường hợp lây nhiễm, biến chứng. Nhờ đó mang lại kết quả đôi mắt hai mí to tròn đúng với mong muốn của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899