Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

10 lưu ý khi bấm mí bạn cần thuộc ngay

Bấm mí là tiểu phẫu chỉnh hình tạo mắt hai mí được thực hiện tại vùng da nơi mí mắt. Đây là khu vực nhạy cảm và quan trọng, chính vì vậy bạn cần thuộc ngay 10 lưu ý khi bấm mí để đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ tốt đẹp nhất.

10 lưu ý khi bấm mí bạn cần thuộc ngay

Trong các phương pháp tạo mắt hai mí phổ biến hiện nay không thể không nhắc đến bấm mí. 10 lưu ý khi bấm mí bạn cần thuộc ngay sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này và đưa ra lựa chọn đúng đắn:

10 lưu ý khi bấm mí bạn cần thuộc ngay (1)

10 lưu ý khi bấm mí bạn cần thuộc ngay

1. Trường hợp mắt bấm mí được: Bấm mí mắt được nếu mí mắt rơi vào trường hợp mắt chỉ có 1 mí, mí lót, nhiều mí và đặc biệt là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ.

2. Bấm mí không phải phẫu thuật: Bấm mí không cần bóc tách, không cần cắt rạch mà sử dụng chỉ sinh học tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo ra hai nếp mí rõ ràng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

3. Bấm mí không đau: Trước khi bấm mí, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ vùng mắt, nhờ vậy trong suốt quá trình thực hiện sẽ không có cảm giác đau đớn gì.

4. Bấm mí không cho hiệu quả lâu dài: Bấm mí mắt không phải là phương pháp tạo hình mắt hai mí hiệu quả lâu dài, nếp lằn mi có thể biến mất sau 2 – 3 năm.

5. Bấm mí hạn chế đối tượng: Chỉ những khách hàng ở độ tuổi 18 – 30 mắt không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa nơi vùng mí mới có thể đạt kết quả thẩm mỹ cao khi bấm mí.

6. Bấm mí thực hiện nhanh: Thời gian tiến hành tiểu phẫu nhanh, nhẹ nhàng. Toàn bộ quá trình bấm mí chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút.

7. Bấm mí xong không cần nghỉ dưỡng: Sau khi tiến hành khách hàng không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng nên có thể về nhà ngay trong ngày và sinh hoạt bình thường.

8. Bấm mí không ảnh hưởng đến thị lực: Thao tác bấm mí được tiến hành cẩn trọng, không xâm lấn sâu nên không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực, đem đến sự an toàn cho khách hàng.

9. Chi phí bấm mí mắt hợp lý: Hiện nay, giá bấm mí mắt tùy thuộc vào phương pháp và địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn, thông thường dao động trong khoảng 9 đến 15 triệu VND.

10. Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt, trong đó có dịch vụ bấm mí mắt, đảm bảo tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây đau đớn.

Quy trình bấm mí mắt chuẩn xác

Quy trình thực hiện bấm mí mắt được các bác sĩ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành khoa học theo những bước tiêu chuẩn của Hàn Quốc sau:

10 lưu ý khi bấm mí bạn cần thuộc ngay (2)

Quy trình bấm mí mắt chuẩn xác

Bước 1: Thăm khám, xác định đặc điểm mí mắt

Bác sĩ kiểm tra cẩn thận, nhận định đặc điểm mí mắt hiện tại của khách hàng và tư vấn nếp mí mới phù hợp, cân đối, hài hòa với mắt cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người.

Bước 2: Đo vẽ xác định nếp mí mới

Tiếp theo là việc đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo cho khách hàng. Sau khi đánh giá đặc điểm nếp mí hiện tại của khách hàng, căn cứ vào đôi mắt của từng người, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu đường cung mí, các điểm nhấn mí để quá trình thực hiện được an toàn và hiệu quả, tạo được nếp mí đều đẹp tự nhiên như mong muốn.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ để giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn và giúp quá trình bấm mí diễn ra nhanh hơn. Đây là kỹ thuật khá đơn giản và không cần phẫu thuật, không cắt rạch da, không bóc tách nên trước khi tiến hành tạo nếp mí bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ.

Bước thứ 4: Tạo nếp mí

Đây là bước quan trọng nhất vì bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí. Sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa theo đường cung, các điểm bấm mí đã được đánh dấu định sẵn trước đó, bác sĩ nhẹ nhàng tạo nếp mí chính xác đến từng milimet trên cả 2 mắt của khách hàng.

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được triển khai với các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong ngành thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt dưới. Theo tiến trình đạt chuẩn Hàn Quốc bảo đảm độ an toàn cao cho mọi khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899